THÔNG ĐIỆP TỔNG GIÁM ĐỐC

Kính thưa quý khách hàng, quý đối tác!

Thành lập trong bối cảnh thị trường kinh tế công nghiệp hóa – hiện đại hóa của Việt Nam còn nhiều khó khăn và thách thức. Đến nay, sau gần 10 năm cố gắng nỗ lực, Công ty TNHH SX Thương mại & Dịch vụ VTTECH đã không ngừng lớn mạnh và trở thành nhà phân phối máy móc và linh kiện chuyên biệt phục vụ ngành Đá Hoa Cương hàng đầu khu vực phía Nam. 

TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY VTTECH – CHU ĐỨC TUYÊN

Trong suốt gần 10 năm hình thành và phát triển, công ty luôn luôn được đánh giá là Đối tác đáng tin cậy của các Hãng chế tạo thiết bị công nghiệp hàng đầu thế giới và là Đơn vị cung cấp uy tín nhiều năm liên tiếp của các chủ đầu tư, các nhà sản xuất gia công đá trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi là Đại lý chính thức được ủy quyền cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ…

Công ty VTTECH luôn thực hiện theo tôn chỉ “Đồng hành cùng phát triển”, xây dựng uy tín và lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm hoạt động. Các sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được công ty nghiên cứu kỹ lưỡng, xây dựng mức giá phù hợp với số đông doanh nghiệp. Nhờ đó, hầu hết các sản phẩm của VTTECH khi đưa ra thị trường đều được tiêu thụ nhanh chóng.

VTTECH không chỉ sử dụng quy trình sản xuất công nghiệp hiện đại cho kỹ thuật cơ khí của riêng mình, mà còn cung cấp dịch vụ cắt bằng tia nước như một nhà sản xuất theo hợp đồng.

Cắt tia nước đặc biệt thuyết phục các lĩnh vực vì tính ứng dụng linh hoạt, dễ sử dụng và tăng hiệu quả công việc. Công nghệ cắt tia nước cho phép cắt hầu hết mọi vật liệu trên thế giới.
Do đó, chúng tôi ứng dụng Máy Cắt Tia Nước cho những khách hàng trong các lĩnh vực:

► Cắt kim loại, đặc biệt là nhôm
► Công cụ và khuôn làm
► Công nghiệp ô tô
► Chế biến ĐÁ và NGÓI
► Gia công kính…

Bạn chỉ cung cấp cho chúng tôi tệp CAD của phần sản xuất của bạn (ngoài ra chúng tôi cũng có thể tạo tệp đó). Điều này được đọc vào máy, trong đó khoảng cách di chuyển được tính bằng phần mềm đặc biệt. Dựa trên những tính toán này, bạn sẽ nhận được báo giá của chúng tôi. Nếu bạn đặt hàng cho chúng tôi, việc sản xuất thực tế sẽ bắt đầu chỉ sau một vài cài đặt máy. Chúng tôi rất vui khi cung cấp cho bạn các vật liệu và hoàn thiện tốt nhất.

Với sự tin yêu của quý đối tác, quý khách hàng cùng sự quyết tâm của của một tập thể đầy nhiệt huyết, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng thương hiệu VTTECH sẽ còn vươn cao, vươn xa hơn nữa. Một lần nữa, thay mặt Hội đồng Quản trị của công ty VTTECH, tôi trân trọng gửi đến quý vị khách hàng, đối tác lời tri ân sâu sắc nhất và mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ của tất cả quý vị trong thời gian tới.